1. Tổng quan về Bancassurance

Trở thành một kênh phân phối bảo hiểm nổi bật trong thời gian gần đây, Bancassurance thể hiện sự hợp tác của ngân hàng và công ty bảo hiểm với mục đích tận dụng nguồn Khách hàng và hệ thống của ngân hàng để phân phối sản phẩm cũng như các dịch vụ khác (mua bảo hiểm, thu phí và nhận quyền lợi bảo hiểm chẳng hạn). Khi đó, ngân hàng sẽ có thể nhận về các khoản phí hoặc hoa hồng theo thỏa thuận trong hợp đồng. Bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng trở thành sự lựa chọn thông minh và tin cậy của những ai mong muốn tìm kiếm một kênh mua bảo hiểm uy tín và chất lượng.

Sự hợp tác phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life Việt Nam và ngân hàng Tiên Phong là sự hứa hẹn mang đến những giải pháp toàn diện và nhanh chóng cho Khách hàng trong quá trình lựa chọn sản phẩm cũng như thực hiện hợp đồng bảo hiểm.

2. Lợi ích của Bancassurance

Với mục tiêu đặt Khách hàng là trọng tâm, các công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín đã lựa chọn phân phối bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng để đưa các sản phẩm, dịch vụ của mình đến tay Khách hàng. Dưới đây là những lợi ích vượt trội mà Bancassurance mang đến cho Khách hàng:

Mua bảo hiểm nhân thọ với ưu đãi:

Phân phối bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng sẽ giúp công ty bảo hiểm nhân thọ giảm được tối đa chi phí phân phối trên thị trường. Từ đó giúp Khách hàng sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với chi phí thấp hơn nhưng vẫn có được sự chăm sóc đầy đủ, kịp thời. Bên cạnh đó Khách hàng còn thường xuyên được tham gia các chương trình khuyến mại hoặc ưu đãi của cả ngân hàng và công ty bảo hiểm, cảm nhận được sự đầu tư và chuyên nghiệp khi mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng.

Với mức chi phí mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu đãi, Khách hàng vừa có thể tiết kiệm được một khoản tương đối, vừa tận hưởng được đầy đủ quyền lợi bảo hiểm nhân thọ mong muốn.

Có thêm lựa chọn kênh mua bảo hiểm

Thay vì chỉ biết tìm đến các đại lý bán bảo hiểm truyền thống để tham gia bảo hiểm, Khách hàng nay đã có thêm lựa chọn là mua bảo hiểm qua ngân hàng để đặt trọn niềm tin về sức khỏe và tài chính trong tương lai. Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp từ các tư vấn viên, với lựa chọn sản phẩm đa dạng không khác gì mua tại các đại lý bảo hiểm.

Song song với phân phối bảo hiểm nhân thọ qua đại lý bảo hiểm, Bancassurance đã trở thành lựa chọn của những ai đang mong muốn tìm một nơi để đặt niềm tin về tương lai tươi sáng.

Tiết kiệm thời gian và công sức khi mua bảo hiểm ngân hàng

Khi bạn sử dụng dịch vụ như gửi tiết kiệm, vay nợ,… kết hợp với mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng, bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều thủ tục và thời gian. Tất cả các dịch vụ đều quy về một mối, khiến Khách hàng yên tâm hơn về việc được chăm sóc, hỗ trợ sau này. Bạn có thể mua bảo hiểm, nộp phí thường niên, hay yêu cầu quyền lợi bảo hiểm qua ngân hàng một cách kịp thời và đảm bảo.

3. Khi nào bạn nên mua bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng?

Với nhưng tiện lợi mà Bancassurance mang lại, bạn có thể an tâm khi lựa chọn mua bảo hiểm nhân thọ ngân hàng khi có mong muốn được bảo vệ toàn diện trong tương lại. Hầu như các sản phẩm bảo hiểm được phân phối qua kênh đại lý đều được phân phối tại ngân hàng, vậy nên bạn có thể cân nhắc lựa chọn kênh mua bảo hiểm hợp lý để mang về sự tiện lợi nhất cho bản thân và gia đình.

Tại Sun Life Việt Nam, với sự hợp tác phân phối độc quyền bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng Tiên Phong, Khách hàng có thể xem xét những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tiết kiệm, giáo dục, tại nạn, đầu tư, gia tăng bảo vệ,… Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật của Sun Life Việt Nam được Khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian gần đây:

- Sản phẩm bảo hiểm tiết kiệm SUN - Sống Mới

- Sản phẩm bảo hiểm sức khỏe SUN – Sống Vững Vàng

- Sản phẩm bảo hiểm đầu tư SUN – Sống Sung Túc

Và rất nhiều sản phẩm với quyền lợi bảo hiểm vượt trội khác, bạn có thể tham khảo cách lựa chọn tại đây.

Mua bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng là một trong số những lựa chọn thông minh giúp Khách hàng đảm bảo an toàn tài chính và tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh hơn trong tương lai. Đừng quên lựa chọn cho mình một sản phẩm Bancassurance để có thể an tâm hơn trước những rủi ro trong cuộc sống.

Nếu vẫn còn băn khoăn về việc mua bảo hiểm y tế ở đâu hoặc cách mua bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng, hãy liên hệ với Sun Life Việt Nam để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp.

*Thông tin trên đây mang tính chất tham khảo.