Tin tức - Sự kiện

05/11/2021

Khai Phá Tiềm Năng, Tự Tin Sống Mới cùng Sun Life và California Fitness & Yoga Center

Khai phá tiềm năng, tự tin sống mới

Tiếp thêm năng lượng cho Khách hàng trong nhịp sống “bình thường mới” hướng đến mục tiêu nâng cao sức khỏe và tận hưởng cuộc sốngtươi sáng hơn, Sun Life Việt Nam hân hạnh được mang đến chương trình khuyến mại “Khai Phá Tiềm Năng, Tự Tin Sống Mới” dành riêng cho Khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm qua kênh Phan Club tại các trung tâm California Fitness & Yoga Center.

Thời gian chương trình: Từ ngày 01/11/2021 đến hết ngày 31/12/2021

Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Hệ thống các Câu lạc bộ của California Fitness & Yoga Center  trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội

Cơ cấu giải thưởng:

  • 09 Đồng hồ Sam Sung Galaxy Fit
  •  06 Gói quà tặng “Khám phá bộ Gen”
  • 02 Phiếu quà tặng Doji

Khai phá tiềm năng, tự tin sống mới

*IP: phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu của kỳ đóng phí đầu tiên, bao gồm cả phí bảo hiểm của sản phẩm chính và phí của các sản phẩm bảo hiểm bổ sung (nếu có) đính kèm Hợp đồng, không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm.

Lưu ý:

  • Số lượng quà tặng có giới hạn nên chương trình có thể kết thúc trước hạn nếu đủ số lượt Khách hàng đầu tiên đáp ứng điều kiện chương trình.
  • Thời gian khuyến mại: từ ngày 01.11 đến 31.12.2021, trong đó Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của Khách hàng phải nộp trong khoảng từ 01.11 đến 31.12.2021 và hợp đồng bảo hiểm phải được phát hành trước ngày 15.01.2022.

Tìm hiểu thêm về chương trình

Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của California Fitness & Yoga Center để được tư vấn và hướng dẫn.

Tìm hiểu thêm

(*) Thông tin bắt buộc

Bằng việc chọn vào ô phía trên, Tôi đồng ý cho Sun Life Việt Nam và các bên được ủy quyền bởi Sun Life Việt Nam được thu thập và xử lý thông tin do Tôi cung cấp để gửi thông tin về các sự kiện nghệ thuật và kết nối với Tư vấn Tài chính phù hợp. Tư vấn Tài chính có thể liên hệ để tư vấn về sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm mà Tôi đang quan tâm trong khoảng thời gian 7:00 đến 21:00 giờ hằng ngày.

Tôi không phải là người máy

Hỗ trợ

Dịch vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau cho các khách hàng hiện hữu: