Tin tức - Sự kiện

14/12/2021

Sun Life Việt Nam khởi động chương trình: Sun Bright tìm kiếm và phát triển tài năng trẻ

Khai phá tiềm năng 

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life) chính thức công bố chương trình “Sun Bright” – Vầng dương khai phóng tiềm năng. Đây là chương trình tìm kiếm và phát triển tài năng toàn diện dành cho sinh viên xuất sắc. Không chỉ được cấp học bổng, tham gia đào tạo, các bạn sẽ được thực tập và làm việc ở các thị trường khác nhau như Việt Nam, châu Á và Canada.  

Trong những năm gần đây, Sun Life đã phát triển và đầu tư mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam thông qua việc tăng vốn điều lệ, mở rộng kênh phân phối và đầu tư vào con người để mang đến những điều tốt đẹp cho doanh nghiệp và cộng đồng. Sun Bright ra đời với mong muốn góp phần nuôi dưỡng đam mê, chắp cánh những tài năng trẻ, qua đó đóng góp vào nguồn nhân lực chất lượng cho ngành bảo hiểm nói riêng và Việt Nam nói chung. Sun Life thể hiện rõ cam kết của mình trong việc đồng hành tối đa và lâu dài với các tài năng Việt Nam có ý chí, nỗ lực. Tham gia chương trình, những sinh viên tài năng sẽ được cấp học bổng để tiếp tục hành trình đại học, đồng thời thực tập tại các thị trường khác nhau: Việt Nam, một thị trường châu Á và Canada theo một lịch trình được xây dựng trước. Sau khi tốt nhiệp, các bạn sẽ có cơ hội làm việc chính thức tại Sun Life Việt Nam.

.Chia sẻ về chương trình, Ông Luc Nhon Ly, Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Từ trải nghiệm của bản thân với mong muốn được học tập và làm việc ở môi trường tốt nhất với một định hướng nghề nghiệp rõ ràng hơn, chúng tôi đã trăn trở tạo ra một sân chơi toàn diện giúp các bạn tài năng phát huy được khả năng tốt nhất của mình ngay từ lúc đang ngồi trên ghế giảng đường đại học. Sun Bright, sẽ là nơi chúng ta chứng kiến những tài năng trẻ nhiệt huyết, đam mê cống hiến để tạo ra sự thay đổi của thế giới. Các bạn không chỉ có cơ hội nhận được những học bổng có giá trị mà còn tham gia vào môi trường kinh doanh quốc tế để phát triển năng lực thực sự, đảm nhận các vai trò với nhiều thách thức, và cùng nhau hướng tới tương lai tốt đẹp hơn”.

Những bạn sinh viên tài năng được lựa chọn có cơ hội làm việc, trau dồi các kỹ năng và trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc đa quốc gia. Sun Bright chính là một trong những hoạt động mà Sun Life chuyển hóa từ niềm tin thành hành động, chương trình mang đến cơ hội tuyệt vời cho những tài năng trẻ thể hiện khả năng lãnh đạo, được dẫn dắt bởi các lãnh đạo của Sun Life để các bạn tỏa sáng, tạo ra sự thay đổi tích cực không chỉ cho bản thân mà cả những người xung quanh.

Sau khi tham gia chương trình Sun Bright, những tài năng này có cơ hội theo đuổi sự nghiệp và phát triển bản thân tại Sun Life ở những thị trường khác nhau như: Việt Nam, Châu Á và Canada.

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH SUN BRIGHT:

Chương trình học tập: đa dạng, cả trong nước và quốc tế

Khi được lựa chọn vào Chương trình, những tài năng này được xây dựng và phát triển các kỹ năng và năng lực cần thiết cho tương lai thông qua việc kết hợp nhiều phương pháp học tập và tích lũy kinh nghiệm. Bên cạnh đó chúng tôi tạo cơ hội để các bạn tiếp cận trực tiếp với các Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng của Sun Life và học hỏi từ những người giỏi nhất.

Sun Life luôn đề cao sự phát triển toàn diện. Với môi trường làm việc thân thiện, cởi mở và linh hoạt, sinh viên sẽ được trao quyền để thực hiện công việc tốt nhất. Bên cạnh đó, với cơ hội tiếp xúc nhiều nền văn hóa khác nhau, bao gồm Việt Nam, các thị trường Châu Á, và Canada, sinh viên sẽ có được tầm nhìn rộng hơn và hiểu hơn những gì các bạn tiếp tục cần trau dồi và làm chủ để trở thành công dân toàn cầu thế hệ kế tiếp.

Bệ phóng sự nghiệp

Chương trình Sun Bright được thiết kế lộ trình nghề nghiệp phù hợp nhất với nguyện vọng, sở thích và điểm mạnh của các bạn. Chúng tôi cũng hỗ trợ để sinh viên làm chủ được con đường sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành tựu.

Đối tượng tham gia:

  • Sinh viên đang theo học các ngành: Công nghệ thông tin, Định phí bảo hiểm/Toán, Tài chính, Quản trị kinh doanh hoặc các ngành học liên quan.
  • Sinh viên có thời gian tốt nghiệp năm 2024.
  • Điểm trung bình tích lũy 7.0/10.0 hoặc 3.0/4.0 
  • Kĩ năng Tiếng Anh tương đương IELTS 6.
  • Có tham gia hoạt động ngoại khóa là một lợi thế.Có thể làm việc toàn thời gian trong 2 đợt thực tập của chương trình
  • Có thể thực tập và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, tại một trong số các nước Châu Á và Canada

Thời gian:

Chương trình sẽ chính thức nhận hồ sơ từ ngày 15/12/2021 và kết thúc vào ngày 28/1/2022. Tìm hiểu thêm thông tin chương trình tại đây.

 

Tìm hiểu thêm

(*) Thông tin bắt buộc

Bằng việc chọn vào ô phía trên, Tôi đồng ý cho Sun Life Việt Nam và các bên được ủy quyền bởi Sun Life Việt Nam được thu thập và xử lý thông tin do Tôi cung cấp để gửi thông tin về các sự kiện nghệ thuật và kết nối với Tư vấn Tài chính phù hợp. Tư vấn Tài chính có thể liên hệ để tư vấn về sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm mà Tôi đang quan tâm trong khoảng thời gian 7:00 đến 21:00 giờ hằng ngày.

Tôi không phải là người máy

Hỗ trợ

Dịch vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sau cho các khách hàng hiện hữu: