Tin tức - Sự kiện

05/11/2021

“Tài Chính Vững Vàng, Tự Tin Sống Khỏe” cùng Sun Life và Thebank

Đồng hành cùng Khách hàng trong nhịp sống “bình thường mới”, Sun Life Việt Nam hân hạnh mang đến chương trình khuyến mại “Tài Chính Vững Vàng, Tự Tin Sống Khỏe” dành riêng cho Khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm Sun Life qua Kênh kinh doanh liên kết với Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông SAMO (TheBank).

Thời gian chương trình: Từ ngày 01/11/2021 đến hết ngày 31/12/2021

Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Áp dụng tại các Tỉnh/Thành phố như Bến Tre, Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nghệ An, Hậu Giang, Khánh Hòa

Cơ cấu giải thưởng: 

  • 100 Phiếu quà tặng Got it
  • 25 Máy đo huyết áp Omron
  • 20 Gói quà tặng “Khám phá bộ Gen”

 

*IP: phí bảo hiểm năm đầu tiên thực thu của kỳ đóng phí đầu tiên, bao gồm cả phí bảo hiểm của sản phẩm chính và phí của các sản phẩm bảo hiểm bổ sung (nếu có) đính kèm hợp đồng, không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm.

Lưu ý:

  • Số lượng quà tặng có giới hạn nên chương trình có thể kết thúc trước hạn nếu đủ số lượt Khách hàng đầu tiên đáp ứng điều kiện chương trình.
  • Thời gian khuyến mại: từ ngày 01.11 đến 31.12.2021, trong đó Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm của Khách hàng phải nộp trong khoảng từ 01.11 đến 31.12.2021 và hợp đồng bảo hiểm phải được phát hành trước ngày 15.01.2022.

Tìm hiểu thêm về chương trình

Vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn của TheBank để được tư vấn và hướng dẫn.

Tìm hiểu thêm về chương trình

Vui lòng liên hệ đường dây nóng 1800 1786 (miễn cước) hoặc gửi thông tin của bạn để được hỗ trợ.

(*) Thông tin bắt buộc

Tôi đồng ý cho Sun Life Việt Nam sử dụng thông tin được cung cấp trên đây để kết nối với Tư vấn Tài chính phù hợp, đồng thời phục vụ cho việc đánh giá, tối ưu hóa các chương trình Marketing. Tìm hiểu thêm.

Tôi không phải là người máy